GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM

VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm Đào tạo nghề và Sát hạch lái xe Hậu Giang là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe lớn tại khu vực phía Nam, tọa lạc ven Quốc lộ 61C, thuộc địa bàn ấp Nhơn Thuận 1, xã Nhơn Nghĩa A, huyện Châu Thành A

Dự án do Công ty Cổ phần vận tải Hiệp Thành thực hiện với tổng mức đầu tư khoảng 60 tỉ đồng. Tổng diện tích 27.274,1m2, bao gồm sân sát hạch; nhà điều hành là hệ thống các phòng học, phòng quản lý, điều hành; hạ tầng kỹ thuật, hệ thống trang thiết bị…

THÀNH VIÊN

Là những thành viên tinh hoa của trung tâm với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Truyền đạt cho bạn những kiến thức hấp dẫn và bổ ích phục vụ những hành trình của bạn.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Đăng ký khoá đào tạo tại trung tâm đào tạo nghề và sát hạch lái xe Hậu Giang, bạn không chỉ nhận được sự hỗ trợ tận tình của các thầy cô giáo mà chúng tôi cũng cam kết:

Học viên không phải mất bất cứ khoản phí nào cho giảng viên, kể cả xăng xe. Nếu có trường hợp giảng viên tiêu cực, trung tâm sẽ giải quyết và học viên hoàn toàn có thể tự đổi giảng viên đào tạo lái xe của mình.

Bắt đầu học sau khi đăng ký, học viên chủ động chọn lịch học, không ảnh hưởng đến công việc cá nhân.
Bạn sẽ không phải lo lắng việc mình sẽ phải học với những chiếc xe cũ kỹ hay thậm chí là không có máy lạnh. Bởi vì chúng tôi sử dụng các loại xe đời mới để đào tạo lái xe tại trung tâm.
Bạn sẽ được tiếp cận những kiến thức mới nhất và có trải nghiệm tốt trước kỳ sát hạch.

Các thành viên của chúng tôi là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Họ giúp bạn cảm thấy việc lái xe sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

Trung tâm có mặt ở các khu vực phía Nam, bạn sẽ không phải di chuyển quá xa

Đăng ký hôm nay nhận ngay ưu đãi

Học viên đăng ký trước 30/4/2023, được giảm

0
0
0
Weeks
0
0
0
0
Days
0
0
Hours
0
0
Minutes
0
0
Seconds

Ưu đãi học phí

0đ

Chia sẻ từ học viên

Chia sẻ từ những học viên đã đậu sát hạch bằng chính năng lực của họ tại
trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hậu Giang:

Đợt đó học với thầy Trường giúp em tiếp thu được nhiều tuyệt chiêu lái xe an toàn. Giờ em tự tin lái xe đi công việc mà không cần tới tài xế riêng nữa. Em cảm ơn thầy rất nhiều!

Trương Nguyễn Hoài Phong, Học viên khóa 2/2020

Hồi trước em nhát lắm, làm gì cũng sợ, từ khi được các thầy trong trung tâm dạy lái hướng dẫn, em đã mạnh dạn hơn. Giờ em có thể tự tin ra đường bất kể lái xe gì vì nắm vững luật và các quy tắc lái xe an toàn.

Trần Thị Mai Phương, Học viên khóa 3/2019

Trước giờ em toàn nhờ anh xã rước mà công việc của em gặp đối tác và khách hàng thường xuyên, vậy nên em quyết tâm đi học để có thể tự lái được xe. Nhờ được thực hành nhiều mà giờ em lái xe thành thạo, thi đạt điểm tối đa luôn

Nguyễn Thu Thảo, Học viên khóa 1/2020

Mình làm nghề nhiếp ảnh, muốn mua xe để đi chụp ngoại cảnh xa từ lâu rồi mà ngại vì chưa có bằng lái. Nhờ có bạn giới thiệu và được các thầy trong trung tâm hướng dẫn tận tình mà giờ mình đã lấy bằng và mua xe, hehe. Thầy dạy rất có tâm, học xong là vững tay lái luôn <3

Bùi Thăng Long, Học viên khóa 2/2019