CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hậu Giang

Tự hào là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô tốt nhất khu vực phía Nam, với số lượng học viên mỗi năm từ hàng nghìn học viên tốt nghiệp và thi sát hạch thành công bằng lái xe các hạng B và C. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, giảng dạy chuyên nghiệp, sân bãi lớn và phương tiện mới. Chúng tôi tự tin mang đến cho học viên chất lượng tốt nhất qua các khoá đào tạo lái xe ô tô của trung tâm:

HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Để lại thông tin liên hệ bên dưới để
nhận ưu đãi buổi học đầu tiên miễn phí

  Đào tạo lái xe hạng B2

  Học lái xe ô tô bằng B2 đang ngày càng trở nên phổ biến, bằng lái xe hạng B là loại giấy phép lái xe phổ biến nhất với mọi người vì tính tiện lợi, có thể lái được hầu hết các loại xe chở người thông dụng và xe tải loại nhỏ. Và việc học lái xe để có giấy phép lái xe loại này cũng không tốn quá nhiều thời gian. Thời gian học lái xe và thi sát hạch bằng lái chỉ mất khoảng 3 tháng.

  Tìm hiểu thêm

  Đào tạo lái xe hạng C

  Học lái xe ô tô bằng C là nhu cầu trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, bằng lái xe hạng C là loại giấy phép lái xe được sử dụng nhiều nhất với các tài xế vì tính tiện lợi, có thể lái được hầu hết các loại xe chở người thông dụng và xe tải. Và việc học lái xe để có giấy phép lái xe loại này cũng không tốn quá nhiều thời gian. Thời gian học lái xe và thi sát hạch bằng lái chỉ mất khoảng 5-6 tháng..

  Tìm hiểu thêm

  Đào tạo nâng hạng

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur piscing elit. Nunc ultri auctor sapien id cursus. Aliquam maximus turpis in vehicula semp Fusce et ultrices libero, at suscipit lacus. Sed vitae fringilla nibh.

  Tìm hiểu thêm

  Bổ túc tay lái

  Bạn được hướng dẫn tổng thể quy trình và cách vận hành những dòng xe số tự động đời mới. Cách lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, bảo quản xe một cách tốt nhất, rút ngắn thời gian đào tạo. Các bạn sẽ được lái xe nhiều hơn, bổ sung được cho mình những kinh nghiệm quý báu, cách lái xe hay của riêng mình.

  Tìm hiểu thêm

  Đăng ký hôm nay nhận ngay ưu đãi

  Học viên đăng ký trước 30/4/2023, được giảm

  0
  0
  0
  Weeks
  0
  0
  0
  0
  Days
  0
  0
  Hours
  0
  0
  Minutes
  0
  0
  Seconds

  Ưu đãi học phí

  0đ

  Chia sẻ cảm nhận

  Chia sẻ từ những học viên đã đậu sát hạch bằng chính năng lực của họ tại
  trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hậu Giang:

  Đợt đó học với thầy Trường giúp em tiếp thu được nhiều tuyệt chiêu lái xe an toàn. Giờ em tự tin lái xe đi công việc mà không cần tới tài xế riêng nữa. Em cảm ơn thầy rất nhiều!

  Trương Nguyễn Hoài Phong, Học viên khóa 2/2020

  Hồi trước em nhát lắm, làm gì cũng sợ, từ khi được các thầy trong trung tâm dạy lái hướng dẫn, em đã mạnh dạn hơn. Giờ em có thể tự tin ra đường bất kể lái xe gì vì nắm vững luật và các quy tắc lái xe an toàn.

  Trần Thị Mai Phương, Học viên khóa 3/2019

  Trước giờ em toàn nhờ anh xã rước mà công việc của em gặp đối tác và khách hàng thường xuyên, vậy nên em quyết tâm đi học để có thể tự lái được xe. Nhờ được thực hành nhiều mà giờ em lái xe thành thạo, thi đạt điểm tối đa luôn

  Nguyễn Thu Thảo, Học viên khóa 1/2020

  Mình làm nghề nhiếp ảnh, muốn mua xe để đi chụp ngoại cảnh xa từ lâu rồi mà ngại vì chưa có bằng lái. Nhờ có bạn giới thiệu và được các thầy trong trung tâm hướng dẫn tận tình mà giờ mình đã lấy bằng và mua xe, hehe. Thầy dạy rất có tâm, học xong là vững tay lái luôn <3

  Bùi Thăng Long, Học viên khóa 2/2019